căn hộ kingdom 101 là một khu chung cư nằm ở 334 Tô Hiến Thành, trung tâm Q10 do tập đoàn Hoa Lâm làm nhà đầu tư. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc phát triển và vận hành các office thượng hạng tại Q.1, Quận 3. Hứa hẹn khu căn hộ King Dom 101 sẽ là một nơi định cư thượng hạng tại vị trí đắc địa ngay giữa trung tâm TP. Sài Gòn.

Những ưu điểm của can ho kingdom 101

khu căn hộ kingdom 101 sẽ gồm có 3 Block nhà cao tầng ở bên trên quỹ đất rộng hơn 11,000 m2 tại mặt tiền Tô Hiến Thành, với mật độ thiết kế và xây dựng cực thấp, chỉ 38%, đây chính là một mật độ phù hợp cân bằng giữa bài toán kinh tế của chủ đầu tư dự án Hoa Lâm và chất lượng sống của cư dân Dự Án BĐS.

khu căn hộ King Dom 101 được chuyển nhượng bàn giao những nội thất thượng hạng nhất, các thiết bị trong căn hộ chung cư cao cấp, thang máy, sảnh, hành lanh được xây dựng từ các vật liệu thượng hạng từ Đức, Mỹ..v..v..

Mật độ gây dựng thấp, vật tư chuyển giao tiêu chuẩn, thiết kế đẳng cấp là những điểm mạnh mà Hoa Lâm tự tin sẽ là điểm nhấn độc đáo của King Dom 101 so kè với các Dự Án BĐS khác tại Q.10

Tổng quan về dự án KingDom Hoa Lâm

Tên Dự Án BĐS : King Dom 101

chủ đầu tư của dự án : Hoa Lâm Group, đơn vị chức năng phát triển và vận hành Lim House 1, Lim house 2 tại Q1 và Q.3

chủ thầu thiết kế xây dựng : Contecons

diện tích quy hoạnh quỹ đất : 11,500 m2

quy mô thiết kế xây dựng : 3 Block căn hộ chung cư cao cấp cao tầng

Mật độ kiến thiết xây dựng : 38%
Tiện ích tại khu căn hộ

đây là một trong những ưu điểm tiêu biểu của can ho kingdom 101 quan 10, với mật độ thiết kế và xây dựng thấp, CĐT Hoa Lâm hứa hẹn biến nơi đây thành một ốc đảo tại TP Sài Gòn với những danh mục cây xây đặc sắc như nhà vườn, trung tâm giải trí công viên.
tại đây sẽ đầy đủ các Thương Mại & Dịch Vụ sống cao cấp nhất như hồ bơi tràn, Sky Bar, TTTM, khu chăm sóc sức khỏe thể chất..v..v..

chính sách bán hàng và bảng giá

quy mô dân số : 1000 căn hộ

Xem thêm : tiến độ dự án kingdom 101

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here