Lá ngải cứu & trầu không tồn tại thể giúp chị em khử mùi hôi nách tại nhà kết quả nhanh lẹ.

Trị hôi nách bằng là trầu không

Cách 1:

Dùng 1 nắm lá trầu không rửa sạch, giã cho nát nhuyễn kế tiếp chà xát vào nách sẽ khử mùi hiệu quả.

Dùng 1 nắm lá trầu không rửa sạch, giã cho nát nhuyễn giảm tiết mồ hôi nách  sau đó cọ xát vào nách mọi khi tắm và cũng đều có thể lấy buồn chán đó đắp vào vùng nách hàng ngày. kiên định tiến hành mỗi ngày để cảm nhận đc công dụng nhanh nhất có thể.

Cách 2:

Gừng giã nhuyện vắt lấy nước cốt phối kết hợp lá trầu không giã nhuyễn rồi bôi vào nách. tiến hành đều đặn sẽ chữa bệnh hôi nách khá giỏi.

Trị hôi nách bằng ngải cứu

Cách 1:

Phơi khô 20 gram lá ngải cứu rồi liên tục giã nhuyễn. sau đó, bỏ vào thêm 200gram muối tinh cùng theo với 25 gram phèn chua đã đc giã nhuyễn thành bột rồi đảo đều. sau đó, cho hỗn hợp lên chảo rồi đảo nóng. ở đầu cuối, Anh chị em đổ hỗn hợp có đc vào trong một bao vải bé dại. hàng ngày, hãy kẹp bao này vào phần da dưới cánh tay trong vòng 5 phút, triển khai tiếp tục trong 1 tháng sẽ cho bạn một công dụng đột ngột.

Cách 2:

Lấy lá ngải giã nát rồi sử dụng để chà xát vào vùng nách trong khoảng 5 – 10 phút. tiếp đến bạn rửa sạch nách lại với nước ấm. từng ngày làm từ 2 – 3 lần trong tầm một tuần sẽ giảm mùi hôi nách đáng chú ý.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here