Câu hỏi “Có nên khám trước hôn nhân không?” luôn là hiện tượng nhận được sự quan tâm đặc biệt đối với giới trẻ bây giờ, nhất là những đôi bạn trẻ chuẩn mắc bước vào cuộc sống hôn nhân. Theo bác sỹ phòng tìm ra Đa khoa quốc tế, khám sức khỏe trước khi cưới không chỉ giúp cho bạn có được một tâm lý thoải mái, lối sống tình dục an toàn mà còn giúp bạn tìm ra ngay bệnh và chữa những bệnh lý nguy hiểm để có thể tránh những hệ lụy trong cuộc sống gia đình sau này.

Xem thêm: >>> Kiểm tra sức khỏe sinh sản

khám trước khi cưới là phát hiện những gì?

khám sức khỏe tiền hôn nhân là việc thăm khám tổng quan sức khỏe và sức khỏe sinh sản của nam và chị em trước khi bước lên cuộc sống hôn nhân.

Khi thăm khám trước hôn nhân, Cả nhà sẽ thường phải thăm khám, thăm khám nhiều hạng mục như:

-Khám sức khỏe tổng quát: đo áp huyết, cân nặng, chiều cao, khám hô hấp và tiêu hóa…

-Siêu âm tổng quát: siêu âm thận, niệu quản, bàng quang, tinh hoàn, tuyến tiền liệt ở nam giới…Đối với chị em phụ nữ sẽ được chuẩn đoán phụ khoa như: soi tử cung, kiểm tra vòi trứng, siêu âm tuyến vú…

-Xét nghiệm dịch niệu đạo, dịch âm đạo

-Tổng phân tích tế bào máu

-Xác định nhóm máu ABO, Rn

-Xét nghiệm sinh hóa máu (đường huyết, GOT, GPT, Ure, Creatinin, Cholesterol, Triglycerid)

-Xét nghiệm nội tiết tố sinh dục

-Tổng phân tích nước tiểu

-Xét nghiệm HIV, HbsAg

-Xét nghiệm tinh dịch đồ đối với phái mạnh.

Có nên đi khám sức khỏe tiền hôn nhân?

bác sĩ chuyên khoa phòng chuẩn đoán Đa khoa quốc tế khuyến cáo một vài cặp đôi trước khi bước lên cuộc sống hôn nhân nên đi khám tiền hôn nhân. Bởi việc làm này sẽ mang lại rất một vài lợi ích cho Anh chị, như:

-Giúp phòng ngừa, phát hiện sớm bệnh tật mà bản thân có thể nhiễm phải. Từ đó sẽ có phương pháp đưa ra cách chữa kịp thời, tránh tác hại tới đời sống tình dục của một số cặp vợ chồng sau này.

-Việc khám tiền hôn nhân giúp bạn bắt đầu một cuộc sống tình dục lành mạnh, an toàn

-Khám sức khỏe nói chung và sức khỏe sinh sản nói riêng để có thể bạn có kinh nghiệm chuẩn mắc tốt cho việc mang bào thai, sinh ra những đứa con mạnh khỏe. Đề phòng các bệnh lý, dị tật bẩm sinh cho đứa con của mình và hạn chế mang phôi thai ngoài ý muốn.

-Khám sức khỏe tiền hôn nhân còn là giải pháp giúp bạn giữ giàng hạnh phúc gia đình, chuẩn nhiễm những kiến thức cần thiết và tâm lý vững vàng cho đời sống tình dục. Điều này giúp cho bạn có được tâm lý tốt, thoải mái, không lo lắng, sợ hãi hay rối loạn cảm xúc trong cuộc sống hôn nhân.

Vì vậy, để có thể nâng cao chất lượng cuộc sống, có một cuộc sống hôn nhân lành mạnh, giữ giàng hạnh phúc gia đình thì bác sĩ khuyên nhiều cặp đôi nên vào những ở đâu chuyên khoa uy tín để thăm khám sức khỏe trước hôn nhân trước khi thành hôn.

Phòng tìm ra Đa khoa quốc tế HCM HCM-Địa chỉ y tế kiểm tra thăm khám uy tín tại HCM

Nếu đang sinh sống tại Sài Gòn, Anh chị có khả năng chọn lọc phòng tìm ra Đa khoa quốc tế HCM là nơi nào y tế uy tín được các người mắc bệnh tin tưởng. Với đội ngũ cán bộ bác sỹ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và giỏi chuyên môn, trang thiết mắc y tế hiện đại, bạn có thể dứt điểm lặng tâm khi làm khám trước khi cưới tại đây.

Bên cạnh đó, nhằm tiết kiệm chi phí cũng như thuận tiện trong thủ tục khám đưa ra cách chữa bệnh, Các bạn hãy đặt lịch hứa tìm ra trước trên hệ thống website của Phòng khám. Ngoài ra người bị bệnh còn được hưởng một số ưu đãi khác như được tuyển lựa bác sỹ tìm ra, được ưu tiên khám trước mà không phải chờ đợi,…

Nếu còn điều gì thắc mắc, hãy tìm tới với chúng tôi theo số điện thoại (028) 392 57222- 0933 884 221 hoặc đến trực tiếp phòng phát hiện tại số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh để có thể được đáp thêm.

Nguồn: >>> http://phongkhamdakhoaquocte.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.