TPCN cai thuốc Boni-smok giá cả bao nhiêu, mua ở đâu?

Hãy cùng tìm hiểu Bonismok, Boni smok có tốt không, boni smok giá bao nhiêu bạn nhé
Bạn là người thèm thuốc lá lâu năm? Bạn chưa tìm kiếm được giải pháp hữu hiệu để bỏ hút thuốc lá? Thử dùng ngay tức thì nước súc miệng bỏ thuốc lá Boni Smok hiệu nghiệm từ 3-7 ngày.

Lượng đối tượng dùng thuốc lá hiện giờ không phải là ít. Mặc dầu nhiều người nghe đến sự nguy hiểm của nó nhưng vẫn không thể nào từ bỏ thuốc được, bởi đã hút quá nhiều năm, sự lệ thuộc làm cho đối tượng dùng không thể nào từ bỏ nó. Hãy dùng thử thực phẩm chức năng bỏ thuốc lá Boni Smok nếu bạn ước mong loại bỏ tận gốc và dễ dàng từ 3-7 ngày.

Nơi sản xuất sản phẩm

TPCN Bonismok là loại thuốc?loại thực phẩm chức năng được nhập từ Nước Ngoài.

Giới thiệu về TPCN loại bỏ hút thuốc lá Boni smok

Hàng ngày, hàng giờ có khá nhiều đối tượng chết, đối tượng bị bệnh vì thuốc lá khiến nhiều đối tượng sợ hãi. Song không phải người nào cũng tự bản thân loại bỏ thuốc có kết quả. Bởi lúc đã ghiền  thuốc trong 1 giai đoạn dài khi loại bỏ sẽ khá khó khăn, điều quan trọng là vẫn có đối tượng chung quanh hút thuốc lá. Vì thế, nếu bạn ước mong bỏ hút thuốc lá 1 cách công hiệu hãy tìm kiếm 1 phương pháp cai thuốc nhanh chóng và hiệu nghiệm.
 

Sử dụng TPCN cai hút thuốc Boni Smok là 1 trong những giải pháp từ bỏ thuốc mau chóng và vô cùng tiết kiệm, chi phí chỉ với 1/5 so với sử dụng những giải pháp khác. Thực phẩm chức năng  Boni Smok giúp bạn bỏ hút thuốc lá một cách dễ trong chừng từ 3 đến 7 ngày.

Dùng TPCN Boni Smok là cách lấy đắng trị ngọt, lấy hôi hám trị thơm để đổi lấy sự an toàn về sức khỏe của chính mình bạn và người nhà trong gia đình. Đây là thực phẩm chức năng cai hút thuốc lá hiện đang được nhiều đối tượng sử dụng bởi tác dụng nhanh chóng của nó. Một ưu điểm khi sử dụng  TPCN loại bỏ hút thuốc Boni Smok đó là khi loại bỏ thuốc xong xuôi, bạn sẽ không dễ bị them lại.


Hãy cùng tìm hiểu thông tin về sản phẩm nếu quý vị quan tâm đến TPCN này sau đây.

Những thành phần TPCN  Bonismok

5g: Tinh chất cúc hoa

5g: Tinh chất bồ công anh

0,5 g: Tinh dầu quế

0,15g: Nagiúpi sunfat

5g: Tinh chất kim ngân hoa

1g: Acid cigiúpic: 1g

250ml: Nước cất vừa đủ

Công dụng của thực phẩm chức năng Bonismok

Khi sử dụng sản phẩm Boni Smok bạn không phải ngừng hút thuốc ngay tức thì mà nó mang lại cho bạn cảm giác ngán hút thuốc lá dần dần, lúc dùng thuốc lá bạn sẽ không cảm nhận mùi thơm và ngon lành như thông thường. Vì thế, lúc loại bỏ xong bạn cũng không dễ dàng bị ghiền lại.

Bên cạnh đó TPCN Bonismok còn có tác dụng phòng ngừa hôi miệng, làm sạch miệng, phòng ngừa viêm lợi hiệu quả  có công dụng chống  rang sâu nhờ vào những thành phần dược liệu. Đây cũng là nguyên do thuốc cai hút thuốc Boni Smok đang là TPCN được nhiều người yêu thích nhất hiện tại.

Đối tượng sử dụng

Sản phẩm  dành cho những người ước muốn cai hút thuốc nhanh chóng, công hiệu và tiết kiệm.

Hướng dẫn dùng

Dùng thuốc Bonismok để súc miệng từ 2 đến 3 lần mỗi ngày, một lần cho tầm 20 đến 30 ml. Súc miệng và ngậm khoảng 30 giây và điều quan trọng bạn KHÔNG được uống.

Thời hạn sử dụng: trước lúc mua TPCN cần xem xét hạn sử dụng ghi trên bao bì.

Bảo quản TPCN ở chỗ thoáng mát, khô ráo, để xa tầm tay em bé.

Thuốc cai thuốc lá Boni Smok là TPCN giúp từ bỏ hút thuốc lá hiệu nghiệm bạn cần sử dụng. Chỉ từ 3 đến 7 ngày là có khả năng cai thuốc lá có hiệu quả.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.