Trong buổi họp báo mới đây, HLV Jurgen Klopp đã chia sẻ một số vấn đề về đội hình của ông trước trận đấu với Manchester City. Trong đó, Klopp khẳng định Coutinho sẽ không có mặt trong đội hình Liverpool chạm trán Man City ngày mai.

Nóng: Coutinho bị loại khỏi trận gặp Man City - Bóng Đá

Coutinho sẽ không cùng Liverpool hành quân đến Etihad.

Chiến lược gia người Đức khẳng định ngắn gọn: “Tôi quyết định không điền tên Coutinho vào đội hình vì muốn cậu ấy có nhiều thời gian tập luyện hơn. Cậu ấy đồng ý.”

Trước đó, Klopp khẳng định sẽ không nói về chuyển nhượng hoặc Coutinho mà chỉ tập trung vào trận đấu ngày mai với Man City. Ông tỏ rất thận trọng trước Man City và nói rằng toàn đội phải tập trung trước đối thủ rất mạnh này.

Về phần Coutinho, dù vừa có màn trình diễn xuất sắc trong màu áo Brazil nhưng anh vẫn chưa đá trận nào cho Liverpool mùa này. Trước đó, Coutinho cũng cáo bệnh để tránh những buổi tập cùng Liverpool với mong muốn sẽ chuyển sang Barcelona.

Trước mắt, quyết định của Klopp là chính xác với cá nhân Coutinho. Anh cần có thời gian để phục hồi thể lực sau chuyến đi dài từ Brazil đến Anh, đồng thời phải tập luyện để phối hợp cùng các đồng đội mới như Mohamed Salah hay Alx Oxlade-Chamberlain trong các buổi tập sắp tới.

Video màn trình diễn cực hay của Coutinho khi về tuyển Brazil (trận gặp Ecuador)

Hoàng Tâm – Thể Thao Việt Nam | 18:45 08/09/2017

Nguồn: tinthethao.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.