Được biết, Leicester đã bị FIFA từ chối hồ sơ đăng ký thi đấu cho tiền vệ Adrien Silva chỉ vì trễ 14 giây sau khi TTCN đóng cửa vào cuối ngày 31/8. Khi đấy, các quan chức của Leicester phải làm việc với Sporting Lisbon để cố gắng chỉnh sửa giấy tờ đăng ký nhằm tránh nhận án phạt từ FIFA.

 - Bóng Đá

Sporting Lisbon vừa thông báo bán Adrien Silva cho Leicester City.

Tuy nhiên, dù không nhận được cái gật đầu của FIFA vào phút chót nhưng “Bày cáo” vẫn cố gắng có được sự phục vụ của tân binh này. Sau khi giải quyết những rắc rối liên quan tới thủ tục để FIFA chấp nhận, Sporting Lisbon – CLB chủ quản của Silva đã thông báo thương vụ trên. Ngày hôm nay, trang chủ của CLB Sporting Lisbon vừa xuất hiện dòng thông báo bán Adrien Silva cho Leicester City với giá 29,5 triệu euro.

Trong đó, Leicester City sẽ trả trước 20 triệu euro, 5 triệu euro dựa theo thành tích của cầu thủ này và 4,5 triệu euro nếu như Leicester City bán cầu thủ này trước khi hết thời hạn hợp đồng. Ngoài ra, Sporting Lisbon còn nhận được còn nhận được 15% tổng số tiền Leicester City bán Adrien Silva cho CLB khác.

Adrien là sản phẩm của lò đào tạo Sporting Lisbon và trong sáu năm chơi bóng tại đây, anh đã ghi 32 bàn trong 136 lần ra sân. Còn với ĐT Bồ Đào Nha, Adrien mới có 20 trận đấu nhưng cũng đã lên ngôi vô địch Euro 2016.

Hoài Vũ – Thể thao Việt Nam | 17:45 08/09/2017

Nguồn: tinthethao.com.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.