Nhu cầu sử dụng balo ngày càng trở nên phổ biến, nhất là loại balo chống trộm. Thế nhưng, ở trị trường balo hiện nay, có rất nhiều loại balo hàng giả hàng nhái làm cho người tiêu dùng như bị tẩu hỏa lạc vào ma trận. Có rất nhiều người tiêu dùng đã phải mua phải balo chống trộm hàng giả kém chất lượng, không đảm bảo được các chức năng như mong muốn. Vậy làm sao để tránh được tình trạng này?

Công ty may áo thun đồng phục Hưng Phú xin chia sẽ vài kinh nghiệm nhận biết balo chống trộm kém chất lượng như sau:

Về kiểu dáng: balo chống trộm chính hãng được các công ty may balo túi xách thiết kế có một lớp nhựa dẻo ở bên trong nên form dáng balo chính hãng trông rất cứng cáp, giúp balo luôn giữ được form trong suốt thời gian sử dụng. Trong khi đó, balo hàng giả sẽ trông rất xộc xệch, không chắc chắn. Ngoài ra, balo chống trộm hàng giả sẽ có rất ít ngăn so với balo chính hãng. Các đầu khóa kéo balo hàng giả sẽ không được dập logo chính hãng.

Về kết cấu chất liệu: Balo chính hãng luôn được làm bằng chất liệu cực bền, có khả năng chống thấm cao. Quan sát kĩ,, bạn sẽ thấy ở mặt trước balo hàng giả không có lớp vải bán nguyệt được may như balo chính hãng.

Về thời gian bảo hành: bạn hãy hỏi kĩ người bán hàng xem balo bạn định mua có thời gian hảo hành bao lâu? Thông thường, các balo chống trộm chính hãng sẽ có thời gian bảo hành rất lâu, thông thường từ 3 năm trở lên. Còn balo hàng giả thì sẽ không có thời gian bảo hành, hoặc chỉ thời gian bảo hành rất ngắn, chỉ từ 1 -3 tháng.

Về giá bán: Balo chống trộm chính hãng luôn được cung cấp đầy đủ mọi thông tin trên website của hãng, từ giá bán, thời gian bảo hành, xuất xứ, đặc điểm sản phẩm…Còn balo hàng nhái thì sẽ không có thông tin đồng nhất. Nhất là về giá bán, balo hàng giả sẽ có nhiều mức giá bán khác nhau, và thường rất rẻ so với balo chính hãng thông thường.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây của xưởng may túi vải không dệt Hưng Phú, các bạn sẽ biết nhận biết, phân biệt và mua được chiếc balo chất lượng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.