phương pháp kính mát cho những người cận thị

bây giờ, technology phát triển nhiều đã giúp cho những người có tật khúc xạ về mắt như cận, viễn & loạn thị có thể sử dụng  gọng kính cận nam cao cấp khi ra ngoài trong thời tiết nắng chói chang. giúp cho bạn không thể phải nheo nheo mắt vừa khó tính vừa ảnh hưởng xấu đến mắt do tia nắng mặt trời. giữa những phát minh về gọng kính cận đó có:

tuy vậy mỗi sản phẩm đều có ưu điểm nhược điểm lớn như:

Kính mát có độ: technology nhuộm màu tròng kính sẽ hỗ trợ tròng kính trong quãng thành kính mát hoàn toàn có độ cận, nhưng khi trong nhà ta lại không dùng đc.

Tròng kính đổi màu: auto suốt trong quãng khi trong phòng and thành kính râm khi gặp mặt tia nắng, loại này tốt nhất và còn mới nhưng thời hạn chuyển màu từ trong suốt sang râm mát hay Ngược lại vẫn còn đấy chậm.

Gọng kính 2 lớp: dễ nhất trong bài viết bạn thích nói đến chính là khi thông thường ta đeo gọng thường, khi muốn có kính mát ta ốp lớp kính phân cực vào vừa nhanh vừa tiện lợi. Với lớp tròng phân cực bên ngoài có chức năng chống tia UV, chống sáng chói của tia nắng tốt nhất có thể vừa đảm bảo an toàn cho đôi mắt bạn vừa râm mát vào những ngày đi ra ngoài đường nắng cực.

Gọng kính cận hai lớp là dòng sản phẩm chuyên sử dụng & đặc biệt quan trọng thời trang dành cho những người cận. Lớp tròng trắng bên trong dùng để làm kính có độ hoặc không độ, lớp tròng dán bên ngoài (có nam châm hít vào dính chặt với thành kính) được gia công bằng tròng Polarized phân cực chống lóa siêu giỏi. chất liệu gọng kính nhựa dẻo, bẻ cong không gãy, trọng lượng siêu nhẹ , giúp người đeo luôn cảm nhận thấy dễ chịu and an ninh.

Phần kính phân cực gắn ngoài sử dụng nam châm hút từ & 1 móc cài ngay giữa giúp gắn vào gọng kính chắc thêm, tránh bị rơi.

Hiện tại trang dòng sản phẩm chuyên  kính cận nữ  cận nam nữ của siêu thị Mắt Kính Nam Quang có tại sài gòn từ 1958 có một vài mẫu cho khách hàng xem thêm & rõ hơn về loại kính mát này các chúng ta cũng có thể xem sản phẩm tại: gongkinhdep.com

gọng kính 2 lớp

Về kiểu dáng những cái gọng kính 2 lớp đều phong phú tựa như các gọng kính thường khác, có gọng kính vuông to, gọng chữ nhật dài, hay gọng kính tròn.

nếu như khách hàng băn khoăn về liệu bạn hợp với kiểu gọng kính ra sao, chúng ta có thể tìm các bài viết chỉ dẫn chọn gọng kính tương thích trên google hoặc xem bài viết ” Cách chọn kính phù hợp với từng gương mặt ”

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.