Kính mát nam là phụ kiện không thể thiếu của bất kỳ người nam nhi nào. Bạn nên định vị khuôn mặt mình thuộc loại nào để tìm kiếm được chiếc kính thích hợp mang lại vẻ thanh lịch & nam tính cho chính mình. nội dung bài viết này sẽ giúp bạn phân loại các kiểu kính mát nam hợp với từng khuôn mặt.

==>> Tham khảo :   kính cận đổi màu

đi tìm HÌNH DẠNG khuôn mặt

Hình dạng khuôn mặt là một trong yếu tố lớn nhất cần phải xem xét trước khi tìm ra cặp mắt kính hoàn hảo cho khách hàng, vì vậy việc này rất có giá trị trước khi bạn có ý định mua một cặp mắt kính hàng hiệu cao cấp.

trước tiên, bạn hãy chụp một tấm Ảnh chân dung với hướng nhìn trực diện vào máy Hình ảnh, tiếp nối phác thảo những đường thẳng lên gương mặt. đối chiếu với một trong những rõ ràng bên dưới để tìm ra hình dạng gương mặt của chúng ta.

tuy vậy, nên nhớ là đây chỉ là một trong những chỉ dẫn căn bản, hoàn toàn có thể giúp cho bạn chọn lựa những kiểu mắt kính hợp với bạn nhưng bạn vẫn hoàn toàn có thể thử với những kiểu kính không giống nhau cho các phong cách lạ mắt khác mà bạn muốn.

==>> Tham khảo :   kính cận không viền

MẶT VUÔNG “CHỮ ĐIỀN” (SQUARE FACE)

Mặt vuông có bề ngang hai bên thái dương rộng, hẹp ở một phần ba giữa của gương mặt, và vuông ra ở quai hàm, quan trọng đặc biệt đường quai hàm to và xương gò má rộng hợp với kiểu mắt kính gọng tròn hoặc kính mát nam kiểu phi công.

các kiểu mắt kính này làm ra quyến rũ và mềm mại hài hoà với gương mặt, giúp gương mặt bạn trở nên bằng phẳng hơn. Tránh những kiểu kính mát gọng chữ nhật hoặc những loại ôm sát với khuôn mặt.

MẶT TRÒN (ROUND FACE)

Mặt tròn có hình dạng vòng tròn quanh chân tóc and cằm tròn, bề ngang gương mặt rộng. Nếu chiếm hữu mặt tròn, bạn nên chọn những loại kính mát có gọng to hơn đối với khuôn mặt của chúng ta như kính mát gọng vuông, dáng dài hay kính đa giác, kính mắt mèo.

Kiểu kính góc cạnh như vậy sẽ giúp bạn kéo dài thái dương & khuôn mặt, khiến dáng mặt tròn trông không rườm rà hơn. dĩ nhiên là cần tránh các kiểu kính gọng tròn hoặc gọng oval.

MẶT THUÔN DÀI (OBLONG FACE)

những ai sở hữu gương mặt thuôn dài thường có trán, gò má và hàm rộng khá đều đặn. Để tạo xúc cảm cân bằng cho khuôn mặt, bạn hãy tìm các kiểu kính mát giúp thu gọn các phần rộng nhất trên gương mặt. Kiểu khung tròn hoặc vuông khá phù hợp với dáng mặt này, tuy nhiên bạn hãy bảo vệ chọn các kiểu mắt kính rộng hơn để hạn chế khiến cho các Đặc điểm của khách hàng trông nhỏ tuổi đi.

đẳng cấp và sang trọng phi công là 1 trong những lựa chọn hoàn hảo vì kiểu mắt kính này sẽ giúp đỡ bạn làm nổi bật má, xương hàm and bạn cũng hãy lựa chọn các kiểu kính có form size phù hợp với khuôn mặt.

Tổng hợp trên mạng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here