Với số tiền bỏ ra cho 1 cặp kính Chrome Hearts, bạn đã sở hữu thể mua đc vài đôi kính thời trang khác của những thương hiệu thuộc dạng thời thượng như Chanel, Miu Miu, Prada. Chưa nói đến việc mua đc chiếc kính này cũng không còn đơn giản và dễ dàng.

Ông chủ đồng thời là nhà sáng lập của Chrome Hearts – Richard Stark vốn có niềm đam mê đặc biệt với những thiết kế mang hơi hướng Gothic, quý phái của những tay lái mô tô bụi bặm bụi bờ và các rocker đầy hứng khởi. những ngày đầu xây dựng năm 1988, Chrome Hearts tập kết phát hành chủ yếu những thi công sử dụng chất liệu da cao cấp và kim loại gây ấn tượng mạnh với các tay đua motor.

==>> Xem thêm : Gọng kính cận nữ đẹp

Chân dung người tạo mẫu Richard Stark của Chrome Hearts.

Sự xa xỉ của Chrome Hearts nằm trong xây đắp độc đáo nhưng cao cấp, các chi tiết đều được gia công bằng tay thủ công bởi các nghệ nhân bậc nhất. các BST của Chrome Hearts gây đc hiệu ứng truyền miệng lên những người sự thật yêu and biến thành nghiện tên thương hiệu này. Với cách làm theo kiểu “Hữu xạ tự nhiên hương” thay vì quảng cáo rùm beng, Chrome Hearts vẫn nổi lên như một tên thương hiệu xa xỉ, giá đắt hơn kính mắt thời trang của các tên tuổi Channel, LV nhiều lần, số đông các ngôi sao sáng hàng đầu đều sử dụng nhưng lại không dễ tìm mua. sau đó 1 thời gian trở nên tân tiến, đến nay Chrome Hearts đã lan rộng ra sang những BST thời trang, phụ kiện, đồ nội thất, tuy nhiên nổi trội nhất and là linh hồn của Brand Name vẫn chính là kính mắt Chrome Hearts.

Karl Lagerfeld trong một shoot hình chụp cho tạp chí. Ông đeo trọn bộ trang sức quý, thắt lưng, kính mắt Chrome Hearts.

==>> Xem thêm : gọng kính cận

CR7 là 1 trong những giáo đồ của mắt kính Chrome Hearts. Anh chiếm hữu rất nhiều mẫu gọng kính khác nhau của thương hiệu này.

Paris Hilton thường lộ diện với những gì thời thượng nhất. & đương nhiên không thể thiếu BST kính Chrome Hearts của cô.

Tài tử Tom Cruise xuất hiện cùng mắt kính Chrome Hearts

Hai thần tượng thời trang xứ Hàn Taeyang và G-Dragon update Xu thế Chrome Hearts từ phụ kiện, khăn quàng cho đến kính mắt.

Chrome Hearts chế tác nhiều trên bạc 925, vàng 22k, vàng trắng 18k, thép không gỉ, cashmere, da cao cấp, gỗ mun … các nguyên liệu quý này không những đắt đỏ mà còn đòi hỏi tay nghề chế tác có thâm niên để hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý giỏi. Để chất lượng của từng chiếc kính đạt đến độ hoàn chỉnh,gọng kính Chrome Hearts đc chế tác trọn vẹn bằng tay thủ công bởi các nghệ nhân nhật bản. thời hạn để ngừng một tủ đựng đồ kính mắt của Chrome Hearts là khoảng 19 tháng, trong những khi đó, thời hạn tiêu chuẩn bên trên trái đất để tạo ra một bộ sưu tập kính là 6 đến 7 tháng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here