Cùng ngắm qua những cái kính có kiểu dáng mà ai liếc qua cũng phải nhìn lại. Với sự cầu kì sắc sảo trong cách thiết kế, những cái kính này sẽ làm hài lòng những thượng đế yêu thích thời trang.

==>> Tham khảo : kính cận siêu mỏng

Mắt Kính Louis Vuitton : Đỉnh cao của thời trang với tròng kính lazer chìm hoa văn Louis Vuitton trên tròng kính , chỉ nhìn thấy phía bên ngoài, bên phía trong nhìn ra vẫn không biến thành trở ngại bởi họa tiết. chất liệu kính cực kì sắc sảo, bóng loáng. Form kính vuông kiến tạo đậm chất cá tính. Với LV K66 – chỉ cần bạn đeo vào là trở nên nổi bần bật !

Mắt Kính Oakley: Form kính Thể Thao nửa khung cực đẹp , chất liệu nhôm siêu nhẹ, gọng kính có lò xo lũ hồi điều chỉnh gương mặt rộng chật. Tròng Polarized chống lóa siêu tốt. xây đắp kính này phù hợp với phần lớn gương mặt Anh chị nam ( vuông, tròn, chữ điền…)

==>> Tham khảo :   kính cận hàng hiệu

Mắt kính Armani: Với kiểu kính cong rất dị, ôm sát khuôn mặt, chiếc kính này ngăn đến 90% bụi lọt vào mắt bạn. Tròng kính phân cực chống chói – chống ánh sáng trắng tốt nhất có thể.

Mắt Kính Tissot: Kiểu dáng kính uy lực dành bộc lộ nét phong độ, lịch sự của nam giới. Mẫu kính này tương thích với khuôn mặt tròn – vuông , gương mặt có bề ngang. Do đặc thù gọng có lò xo đàn hồi có thể co giãn nên rất đơn giản điều chỉnh cho thích hợp với gương mặt. Tròng Polarized phân cực chống lóa siêu xuất sắc.

Mắt Kính Cơn: mắt kính cơn A285 với kiểu dáng quân đội cực KOOL, thanh nhựa phía sau có thể dịch rời đc, hoạt bát giải quyết với kích thước gương mặt , tròng kính phân cực tráng gương siêu chống lóa

 

bạn có thể tìm hiểu thêm dòng sản phẩm kính thời trang tại đây: http://matkinhnamquang.com/danhmuc/1/Mat-kinh-dep–thoi-trang

Khi ngắm các Hình ảnh bên trên đây, nặng tay bạn sẽ phải ngưỡng mộ & thích thú với sắc đẹp tinh tế và sắc sảo Một trong những chiếc kính, “khó tả” của các mẫu kính thời trang 2017

Tổng hợp trên mạng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here